วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน รองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรได้จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ บริเวณหน้าอาคารพญาสัตบรรณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก