วันที่ 13 ตุลาคม 2565 เวลา 07.30 น. วิทยาลัยการาชีพบ้านตาก นำโดยผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน รองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565 โดยมีนายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก