วันที่ 22 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดย ผู้อำนวยการหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน รองผู้อำนวยการพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ และคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ดำเนิน'โครงการ Fix It Center อาชีวะช่วยประชาชน' ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีนายสมาน เมืองแก้ว ปลัดอำเภออวุโส เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หมู่บ้านท่าไผ่ อำเภอสามเงา จังหวัดตาก