วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. - 12.00 น. นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก(หัวหน้าสนามสอบ) นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประสานงาน เจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ กรรมการคุมสอบ(Digital) และนักการภารโรง จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล(Digital Testing) ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับ สทศ. โดยมี นายจีรพงษ์ แสงวนิช ผู้ตรวจเยี่ยมจากสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 3 ณ สนามสอบวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

BANTAK_WELDING

เทคนิคอุตสาหกรรม