วันที่ 28 มีนาคม 2567 นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก มอบหมายให้ นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายสุรัตน์ สุขใจ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีพระราชทานพันธุ์ปลานิลจิตรลดาพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากศูนย์ผลิตพันธุ์ปลาน้ำจืดพระราชทาน 'เพื่อนช่วยเพื่อน' ภาคตะวันตกตอนบน ค่ายวชิรปราการ แก่ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เพื่อมุ่งหวังให้ประชาชนได้มีความเป็นอยู่ที่ดี เป็นแหล่งอาหารไว้บริโภคและสามารถเพาะเลี้ยงเป็นรายได้ลดค่าใช้จ่ายของครอบครัว รวมทั้งนำไปขยายผลสู่ชุมชนข้างเคียง ณ มทบ.310 อ.เมืองตาก จ.ตาก

STtWElDER

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป