วิสัยทัศน์ของสถานศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เป็นสถานศึกษาที่จัดสภาพแวดล้อมให้เอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอน และจัดหลักสูตรเพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความรู้ด้านวิชาชีพ และมีคุณธรรม จริยธรรม ตามความต้องการของชุมชนและตลาดแรงงาน อีกทั้งได้น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา

Your IP : 54.81.195.140