ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์รอบรมคุณธรรม จริยธรรม โดย พ.อ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา

วันที่ 3 กรกฏาคม 2561ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู เจ้าหน้าที่ เเละนักศึกษา จัดการอบรมคุณธรรม จริยธรรม ให้นักเรียน นักศึกษา มีจิตสำนึกรักชาติรักแผ่นดิน เนื่องในโอกาสครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ทรงกอบกู้เอกราช โดนเชิญ พ.อ.นพ.พงศ์ศักดิ์ ตั้งคณา เป็นวิทยากร ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 54.225.55.174