ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์WELDIND Robot Bantak วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์งานเชื่อมฯด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0

ทีม WELDIND Robot Bantak วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์งานเชื่อมฯด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตน-ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศูนย์-การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

Your IP : 54.235.48.106