ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์การเปิดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย

นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากเป็นประธานเปิดโครงการ การเปิดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะวิชาชีพพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561

ภาพเพิ่มเติม>>>

Your IP : 3.80.38.5