ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์การประกวดสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่ ระดับหน่วย

นายวุฒิไกร โฮชิน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรม การประกวดสิ่งประดิษฐ์ ของคนรุ่นใหม่ ระดับหน่วย โดยมีนางอรอนงค์ ชมก้อน เป็นประธาน ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561

ภาพเพิ่มเติม>>>

Your IP : 3.80.38.5