ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร เข้าร่วมพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันที่ 3 มิถุนายน 2562
เวลา 06.30. น.
วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดย ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พุทธศักราช 2562

เวลา 9.30 น.
ได้ดำเนินกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนาถนนเฉลิมพระเกียรติฯ” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ สนามกีฬา ทต.บ้านตาก อ.บ้านตาก จ.ตาก
พร้อมทั้งร่วมกันปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำพระองค์ ร.10

เวลา 19.00 น.
ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พุทธศักราช 2562

Your IP : 35.173.234.237