ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์เข้ารับการฝึกทบทวนนักเรียนบังคับบัญชา นฝ.นศท.มทบ.๓๑๐ ประจำปี ๒๕๖๒

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ส่งตัวแทนนักศึกษาวิชาทหาร เข้ารับการฝึกทบทวนนักเรียนบังคับบัญชา นฝ.นศท.มทบ.๓๑๐ ประจำปี ๒๕๖๒ เมื่อ ๑๔ มิ.ย. ๖๒ นฝ.นศท.มทบ.๓๑๐ ดำเนินการฝึกทบทวนนักเรียนบังคับบัญชา ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมีรายละเอียดดังนี้

๑.ศึกษาดูงาน หน่วยฝึกทหารใหม่ มทบ.๓๑๐

๒.พิธีปิดการฝึกทบทวนฯ โดยมี พ.ท.ธนเดช ธรรมชัย ผบ.นฝ.นศท.มทบ.๓๑๐ เป็นประธาน

มีจำนวนยอดผู้รบการฝึก ๕๐ นาย นฝ.นศ ท.มทบ.๓๑๐ ค่ายวชิรปราการ อ.เมือง จว.ต.ก. ผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Your IP : 54.211.135.32