ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ร่วมประเพณีขึ้นพระธาตุน้อย ณ วัดดอยแก้วเทพนิรมิต ต.ทุ่งกระเชาะ อ.บ้านตาก จ.ตาก

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยนางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมเดินขบวนประเพณีขึ้นพระธาตุน้อย ณ วัดดอยแก้วเทพนิรมิต ต.ทุ่งกระเชาะ อ.บ้านตาก จ.ตาก

Your IP : 18.204.2.53