ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์รณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา เพื่อเป็นการเชิญชวนให้งดดื่มสุราตลอดช่วงเข้าพรรษา 3 เดือน

วันที่ 9 ก.ค. 2562 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยหัวหน้างานปกครอง อาจารย์อำนาจ รอดมา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมการรณรงค์งดเหล้าเข้าพรรษา เพื่อเป็นการเชิญชวนให้งดดื่มสุราตลอดช่วงเข้าพรรษา 3 เดือน ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 18.204.2.53