ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์นิเทศครูผู้สอนที่ออกสอนโรงเรียนสามเงาวิทยาคม

รองฯ อรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะครู เข้านิเทศการจัดการเรียนการสอน นักเรียนระบบทวิศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แนะนำการใช้และตรวจสอบผลการเรียนผ่านระบบออนไลน์ มอบวัสดุสนับสนุนการเรียนการสอน และประชุมหารือวิธีแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในการเรียนการสอนร่วมกัน ณ โรงเรียนสามเงาวิทยาคม อ.สามเงา จ.ตาก

Your IP : 18.210.22.132