ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์จัดพิธีลงนามความร่วมมือฯกับสถานประกอบการ และสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วัลลีย์ อาศัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา จัดโครงการประสานความร่วมมือ และเชิดชูสถานประกอบการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยจัดกิจกรรม 1.ลงนามความร่วมมือ 2.สะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ สร้างเครือข่าย และพัฒนาความร่วมมือด้านการศึกษา ระหว่างสถานศึกษาอาชีวศึกษากับสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน หน่วยงาน สถานประกอบการ ณ ห้องประชุม ๒ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เมื่อวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 34.204.168.209