ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์โชว์การชงชาแบบจีน โดยครูฝึกสอนจาก Guangxi Vocational and Technical College – GXVTC ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ครูฝึกสอนจาก Guangxi Vocational and Technical College – GXVTC ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน Miss Cao Yan Ping และ Miss Wang Bing Bing โชว์การชงชาแบบจีน ให้นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากได้ชม ณ ห้องประชุม ๒ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เมื่อ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 18.210.22.132