ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ต้อนรับคณะกรรมการ ออกติดตามผลประเมินผลการเบิกจ่ายงบประมาณอุดหนุนองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก

คณะผู้บริหารฯ ต้อนรับคณะกรรมการ ออกติดตามผลประเมินผลการเบิกจ่ายงบประมาณอุดหนุนองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก
ณ แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เมื่อ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 34.204.168.209