ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ดำเนินกิจกรรมโครงการล้านนาตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (ห้องเรียนต้นแบบ)

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ มทร.ล้านนา ตาก จัดดำเนินกิจกรรมโครงการล้านนาตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (ห้องเรียนต้นแบบ) โดยได้สัมมนาวิเคราะห์เนื้อหารายวิชาที่จะมาทำการสอนในวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ณ ห้องประชุม ๑ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เมื่อ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 18.210.22.132