ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์เปิดโรงเรียนธนาคาร วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วัลลีย์ อาศัย พร้อมคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาบ้านตาก เปิดโรงเรียนธนาคาร วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ฝึกการออมเงิน ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 34.204.168.209