ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนคุณธรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นิทรรศการแสดงผลการดำเนินงาน ระดับอาชีวศึกษาภาคเหนือ

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยท่านรองผู้อำนวยการ วุฒิไกร โฮชิน พร้อมคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนคุณธรรมเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ นิทรรศการแสดงผลการดำเนินงาน ระดับอาชีวศึกษาภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ โรงแรมเรือนแพรอยัลปาร์ค จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ วันที่ ๒๘-๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒

Your IP : 34.200.218.187