ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสื่อการสอนรูปแบบมัลติมีเดีย สำหรับห้องเรียนต้นแบบ

คณะครู บุคลากร ของวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างสื่อการสอนรูปแบบมัลติมีเดีย สำหรับห้องเรียนต้นแบบ ณ มทร.ล้านนาตาก เมื่อวันที่ ๗-๘ กันยายน ๒๕๖๒

Your IP : 35.168.111.191