ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ BICEC Communicative English Training Camp

นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะกรรมการพัฒนาภาษาต่างประเทศ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากได้จัดโครงการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ BICEC Communicative English Training Camp ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากณ และ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์ในการใช้ภาษาพูด มีความกล้าแสดงออก และสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ รวมทั้งทำให้นักเรียนมีความสนุกสนานกับการเรียนรู้ด้วยตนเองโดยใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เมื่อวันที่ 7- 8 กันยายน 2562

Your IP : 34.200.218.187