ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพฯ แข่งขันสิ่งประดิษฐ์ฯ ทักษะฯ ระดับจังหวัด ตาก ประจำปีการศึกษา 2562

วิทยาัลยการอาชีพบ้านตาก โดยท่าน ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการฯ จัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน "สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ และการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับจังหวัด จังหวัดตาก ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างเชื่อมโลหะ ทักษะการเชื่อม ทักษะการตรวจสอบ และทดสอบวัสดุงานเชื่อม ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคตาก วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

ภาพเพิ่มเติมคลิก >>>

Your IP : 35.168.111.191