ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ต้อนรับ นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ ในการตรวจเยี่ยมวิยาลัยการอาชีพบ้านตาก

ท่านผู้อำนวยการ ดร.วัลลย์ อาศัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วย นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ ในการตรวจเยี่ยมวิยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยได้ทำการเยี่ยมชม ศูนย์ FIXIT ถาวร, BICEC CARWASH, BICEC COFFEE ในโอกาสนี้ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้กล่าวในการประชุมว่า แม้ว่าผู้บริหารอยู่จะในข้อจำกัดหลายอย่าง แต่ใจต้องไม่จำกัด และให้ข้อคิดว่าถึงเป็นวิทยาลัยขนาดเล็ก ก็ใหญ่ได้ จิ๋วแต่แจ๋ว ทำเล็กให้เป็นจุดแข็ง เป็นโอกาสที่สถานศึกษาจะดูแลเด็กและพัฒนาได้อย่างทั่วถึง เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 34.200.236.68