ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ เข้าร่วมโครงการ นิทรรศการทางวิชาชีพ "Archeewa to the Future"

วันที่ 22 มกราคม 2563 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.วัลลย์ อาศัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ นิทรรศการทางวิชาชีพ "Archeewa to the Future" โดยมีนายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และได้มอบโล่เกียรติคุณ สถานศึกษาเครือข่ายความร่วมมือในจังหวัดตากที่ร่วมจัดนิทรรศการ ให้แก่วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นอกจากนี้วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้ออกบูธกิจกรรมฝึกอาชีพ (108 อาชีพ), บูธแนะแนวศึกษาต่อ, บูธโชว์ผลงานของวิทยาลัย, และนำสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมไปแสดง ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก จังหวัดตาก

Your IP : 35.175.113.29