ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ อำเภอบ้านตาก

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม โดยมีนายอรรถวุฒิ พึ่งเนียม นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในพิธี

ข้อมูลพื้นฐาน

Your IP : 3.238.88.35