ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ร.ท.สมศักดิ์ ยมะสมิต อดีต สว.ชรินทร์ หาญสืบสาย และคณะ มอบทุนการศึกษา

วันที่ 17 ธันวาคม 2563
ร.ท.สมศักดิ์ ยมะสมิต อดีต สว.ชรินทร์ หาญสืบสาย และคณะ มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาชั้น ปวส.1 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากที่มีผลการเรียนเฉลี่ยก่อนเข้าเรียนสูงสุดในแต่ละสาขา จำนวน 5 ทุนๆละ 2,000 บาท เป็นทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ตามรายชื่อดังต่อไปนี้
1. นายกฤตทวี ม่านเขียว สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล เกรดเฉลี่ย 3.61
2. น.ส.จันทนิภา ยอดยา สาขาวิชาไฟฟ้า เกรดเฉลี่ย 3.82.
3. นายสืบพงศ์ แก้วสุติน สาขาวิชาเทคนิคโลหะ เกรดเฉลี่ย 3.53
4. น.ส.กัญญา แก้วสุติน สาขาวิชาการบัญชี เกรดเฉลี่ย 3.47
5. น.ส.เบญจวรรณ หมูรอด สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจ ดิจิทัล เกรดเฉลี่ย 2.87
โดย ผอ.ดร.วัลลีย์ อาศัย รองผู้อำนวยการ ตัวแทนครู นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองให้การต้อนรับ ในโอกาสนี้ อดีต สส.ชรินทร์ได้มอบหนังสืออ่านเพิ่มเติมในแต่ละสาขาวิชาให้วิทยาลัยฯ พร้อมกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้เรียนทุกคน
ณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก

ข้อมูลพื้นฐาน

Your IP : 3.238.88.35