ข่าวสารข่าวประชาสัมพันพธ์ เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพฯ การแข่งขันทักษะฯ และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ฯ ระดับ อศจ. ณ วท.แม่สอด

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้บริหาร ครู และนักเรียน เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะพื้นฐาน และการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดตาก ประจำปีการศึกษา 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด

ข้อมูลพื้นฐาน

Your IP : 3.238.88.35