ข่าวสารข่าวทั่วไปได้รับรางวัลการแข่งขันการเชื่อมประกอบรถม้าจำลอง

จีรพันธ์ ชอบธรรม และนักเรียน ปวช.3 แผนกช่างเชื่อมโลหะ เข้าร่วมการแข่งขันการเชื่อมประกอบรถม้าจำลองและได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ในมหกรรมอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพเกาะคา

Your IP : 54.162.105.6