ข่าวสารข่าวทั่วไปโครงการอบรมเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพครูและบุคลากร

ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดโครงการ อบรมเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพครูและบุคลากร วันที่ 2 พฤษาคม 2561 ณ ห้องประชุม 2 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 3.80.38.5