งานบริการชุมชนศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Center

ออกหน่วยให้บริการ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตาก

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากคณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา ออกหน่วยให้บริการให้คำแนะนำ ถ่ายทอดความรู้แก่ประชาชนให้รู้วิธีการใช้การดูแล และรักษา ให้สามารถซ่อมบำรุงเครื่อมือ อุปกรณ์การประกอบอาชีพ และเครื่องใช้ในครัวเรือน ยกระดับช่างชุมชน ตลอดจนสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับชุมชน พัฒนานวัตกรรมต่อยอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ วิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีตาก เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๒

รับตรวจประเมินการดำเนินงานศูนย์ Fix it center ถาวร

คณะกรรมการได้เข้าตรวจประเมินเบื้องต้น และให้คำแนะนำการดำเนินงานศูนย์ Fix it center ถาวร ของวิทยาลัยบ้านตาก

ออกหน่วยจังหวัดเคลื่อนที่ ชุมชน ณ บ้านสันป่าป๋วย อ.สามเงา จ.ตาก

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนนักศึกษา ทำกิจกรรมออกหน่วยจังหวัดเคลื่อนที่ ถ่ายทอดความรู้แก่ประชาชนให้รู้วิธีการใช้การดูแลเครื่องมือ บริการรักษา ซ่อมบำรุงเครื่อมือ อุปกรณ์การประกอบอาชีพ และเครื่องใช้ในครัวเรือน ยกระดับช่างชุมชน ตลอดจนสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับชุมชน ณ บ้านสันป่าป๋วย อ.สามเงา จ.ตาก

วันที่ 29 มิ.ย. 2562 เปิดโครงการพัฒนารูปแบบยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ ศุนย์ข้าวแม่ระวาน

เปิดโครงการ "อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2560-2561"

ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการ และคณะครู นักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการ "อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2560-2561" โดยรณรงค์ "ตรวจรถก่อนใช้ เดินทางปลอดภัย" และต้อนรับการตรวจเยี่ยม นายจักรภพ เนวะมาตย์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดตาก ณ จุดบริการปั้มพีทีบ้านตาก

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 นายสดายุทธ ภูคลัง หัวหน้าแผนกไฟฟ้ากำลังนำนักศึกษาแผนกไฟฟ้ากำลัง บริการติดตั้งระบบไฟฟ้าในอาคาร ให้กับโรงเรียนวังไม้ส้าน

ต้อนรับ ดร.ประชาคม จันทรชิต เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วันที่15เมษายน2560 ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมนายนิมิตร อาศัย ผู้อำนวยการเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะครูและนักศึกษาต้อนรับ ดร.ประชาคม จันทรชิต(รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา)การตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 18.204.2.53