งานบริการชุมชนศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Centerต้อนรับ ดร.ประชาคม จันทรชิต เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

วันที่15เมษายน2560 ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมนายนิมิตร อาศัย ผู้อำนวยการเกษตรและเทคโนโลยีตาก พร้อมด้วยคณะครูและนักศึกษาต้อนรับ ดร.ประชาคม จันทรชิต(รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา)การตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก

Your IP : 54.211.135.32