ในวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรเจ้าหน้าที่ ได้แสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับ คุณครูเหมราช เมืองซื่อ ที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในตำแหน่ง “ครูผู้ช่วย” สาขาวิชาพละศึกษา แผนกสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ณ ห้องประชุมหลวงพ่อทันใจ