วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากเข้ารับการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it Center ) แบบถาวร ระดับภาค ภาคเหนือ ปีงบประมาณ พ.ศ.2564

วันที่ 27 มิถุนายน 2565

วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากเข้ารับการตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it Center ) แบบถาวร ระดับภาค ภาคเหนือ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดยมี ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุม2 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก