วันที่​24​พฤษภาคม​2566​ วิทยาลัย​การ​อาชีพ​บ้านตาก​ นำโดย​นางสาวหัตถาภรณ์​ เสาร์เรือน​ ​ผู้อำนวยการ​วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก​ นายพงษ์ศักดิ์​ พันธุ์ศิริ​ รองผู้อำนวยฝ่ายวิชาการ​ นายเอกชัย​ เปี้ยวเม่น​ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ และนายอรรถพร​ อินปินตา​ ครูสาขาคอมพิวเตอร์​ธุรกิจ​ ได้ส่งมอบเครื่อ​งคอมพิวเตอร์​​ ​​ที่ทำการตรวจเช็คและซ่อมบำรุง​พร้อมติดตั้งระบบปฏิบัติการ​ให้พร้อมใช้งาน​ จำนวน​ 20​ เครื่อง ให้กับโรงเรียนบ้านปากทางเขื่อน​ อำเภอสามเงา​ จังหวัด​ตาก​ โดยมี​นายเฉลี่ยง เจริญวงศ์​ ผู้อำนวยการ​โรงเรียนบ้านปากทางเขื่อน​ เป็นผู้รับมอบ