วันศุกร์ ที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 19.00 น. นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมรับเกียรติบัตรเพื่อแสดงความขอบคุณ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ได้เข้าร่วมขบวนแห่ โครงการประเพณีขึ้นธาตุเดือนเก้าเหนือประจำปี 2566 โดยมี นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร