วันที่ 7 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ประสบชัยกลการ ได้จัดโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยมีนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ให้การต้อนรับคณะวิทยากรจากห้างหุ้นส่วนจำกัด ประสบชัยกลการ