วันที่ 7 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก จัดโครงการอบรมและฝึกปฏิบัติการเขียนแผนชมรมวิชาชีพ สำหรับนักเรียนและคุณครูของวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยมีคุณครูกัณชราพร ยกยิ่ง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และ นางสาวกรัณฑ์ทิพย์ ประจิต เจ้าหน้าที่งาน เป็นวิทยากรในการฝึกปฏิบัติการเขียนแผนชมรมวิชาชีพ