วันที่ 9 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ โรงพยาบาลบ้านตาก จัดโครงการบริการป้องกันการติดเชื้อเอชไอวี มีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และลดการตรีตราในผู้ป่วยเอชไอวีในกลุ่มเยาวชน โดยมีนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ให้การต้อนรับ คณะวิทยากรจากโรงพยาบาลบ้านตาก