วันที่ 14 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากร่วมกับสำนักงานขนส่งจังหวัดตาก จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปี งบประมาณ พ ศ. ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ความเข้าใจในการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้องและปลอดภัย มีจิตสำนึกในการขับรถที่ถูกต้องตามกฎจราจรเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมเป็นจำนวน 50 คน