วันที่ 15 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากได้มอบหมายงานโครงการพิเศษ(ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center แบบถาวร วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก)ให้ทำการออกหน่วยบริการอำเภอเคลื่อนที่ ณ. หมู่บ้านเด่นไม้ซุง อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก ในการให้บริการครั้งนี้ประกอบไปด้วยการให้บริการทางด้าน ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้าและคลีนิคเทคโนโลยี โดยมีนายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตากเป็นประธานเปิดหน่วยการให้บริการ