วันที่ 21 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับชุมชนหมู่ที่ 4 บ้านสันป่าลาน ต.ตากออก อ.บ้านตาก จ.ตาก ได้จัดโครงการให้คำปรึกษาและเทคโนโลยี ในการปลูกผักปลอดสารพิษและเลี้ยงปลา โดยมีวิทยากร คือ พระอธิการสมบูรณ์ จันทะวังโส เจ้าอาวาสวัดสันป่าลาน นายสุรัตน์ ตาสูติน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 บ้านสันป่าลาน และ คุณศิริพร พรหมศิวรักษณ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 13 บ้านตากออกเป็นผู้ให้ความรู้การปลูกผักปลอดสารพิษและเลี้ยงปลา ในการนี้มีนางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากและผู้อำนวยการคลินิกเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ