วันที่ 26 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตากได้เข้าร่วม กิจกรรมปั่นจักรยาน ตามโครงการสร้างพลังสังคมและพลังชุมชน 'เอาชนะยาเสพติด' นำทีมโดยคุณครูมนัส ป้องอัฐ และคุณครูฝึกประสบการณ์ ได้แก่ คุณครูธวัชชัย ปั้นอุทัย คุณครูกฤษณพร บุญหลง คุณครูสืบพงศ์ ไกรสอน และคุณครูอัษฎาวุฒิ แสงมณี เป็นผู้ควบคุมและให้การดูแลตัวแทนนักเรียนของวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ในการนี้ มี นายนวพล นวกุลพันธ์ นายอำเภอบ้านตาก เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมในครั้งนี้