เข้าร่วมการประชุมศูนย์เครือข่ายเสมารักษ์ประจำอำเภอบ้านตาก

วันที่ 26 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำทีมโดยคุณครูอำนาจ รอดมา หัวหน้างานปกครองวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และ คุณครูสุรัตน์ สุขใจ ได้เข้าร่วมการประชุมและร่วมลงพื้นที่ ในการตรวจดูแลความประพฤตินักเรียนและนักศึกษาในพื้นที่ความรับผิดชอบของจังหวัดตาก โดยมีศูนย์เครือข่ายเสมารักษ์ประจำอำเภอบ้านตากในการประชุมและลงพื้นที่