วันที่ 20 ก.ค. 65 เวลา 11.00 น. ดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยนายเอกชัย เปี้ยวเม่น ผู้ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและควาามร่วมมือ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีลงนามบันทึกความข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือเพื่อดำเนินการตามมาตรการองค์กรด้านความปลอดภัยทางถนน ระหว่าง สำนักงานขนส่งจังหวัดตาก กับ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ณ ห้องประชุม 2 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก อ.บ้านตาก จ.ตาก