วันที่ 29 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ขอขอบพระคุณ ท่านผู้ใหญ่ใจดีจาก บริษัท ดีเอ็มทรี โพรดัคทีพ จำกัด และ คุณจิรประภา ดีสลิด ที่ให้เกียติมามอบทุนการศีกษาให้กับนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ในการนี้ได้รับเกียติจากท่านผู้บริหารบริษัท ดีเอ็มทรี โพรดัคทีพ จำกัด ได้ให้ข้อคิดในการศึกษา และการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต ให้กับนักเรียน นักศึกษา ของศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านตากอีกด้วย