วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นำโดยดร.วัลลีย์ อาศัย ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นางสาวหฤทัย เสนแก้ว นางสาวกมลชนก ดวงสันติสุข ครูผู้ควบคุม และนักเรียนนักศึกษาจำนวน 6 คน เข้าร่วมประกวดการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ในระดับชั้น ปวช. และ ปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิคตาก