วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานตาก ได้ประชุมหารือเรื่องการจัดตั้งศูนย์ทดสอบพัฒนาฝีมือแรงงาน ในครั้งนี้มี นางสาวหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก นายพงษ์ศักดิ์ พันธุ๋ศิริ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และ คณะครูจากแผนกบริหารธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก ร่วมปรึกษาหารือ