วัน พฤหัสบดี ที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๔๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก โดยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษหัตถาภรณ์ เสาร์เรือน ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษพงษ์ศักดิ์ พันธุ์ศิริ ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิงหฤทัย เสนแก้ว ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจักรกริช จินนา และนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑-๓ จำนวน ๒๒ นาย เข้าร่วมพิธีถวายสัตยาธิษฐาน และปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ศฝ.รร.บ้านตาก'ประชาวิทยาคาร' ประจำปีการศึกษา 2566

ณ ศฝ.รร.บ้านตาก'ประชาวิทยาคาร'